Thứ Sáu, 21 tháng 11, 2014

Cách làm kem tươi tại nhà

Hướng dẫn cách làm kem tươi tại nhà ngon nhất cho mọi người. Với thời tiết nắng nóng như Hồ Chí Minh... kem tươi luôn là món ăn ngon khoái khẩu, Anh đầu bếp sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách làm kem tươi tại nhà ngon nhất mà bất cứ ai đọc bài viết này đều làm được.

Hướng dẫn cách làm kem tươi.

Bước 1:
Nguyên liệu rất đơn giản. Thứ nhất là kem sữa béo hoặc kem bông tuyết whipping cream, đường trắng, vanilla extract - Cái này có cũng được mà không có cũng được, vì nó chỉ giúp tăng mùi vị của kem sữa tươi lên hơn mà thôi.
Dụng cụ: Máy cánh bằng tay, hoặc có loại sử dụng bằng điện

Bước 2: Bạn dùng khoảng 200ml nước kem tươi cho vào bát. Dùng máy đánh lượng kem đã cho vào bát, trong lúc đó nên cho đường vào đánh chung. Tùy thuộc vào vị ngọt lạt của mỗi người mà cho đường vào phù hợp. Đánh đến khi nào bạn nhìn thấy kem đặt và dính là được. (Chú ý không nên đánh nhiều quá sẽ làm kem tươi chảy ra)
cách làm kem tươi
Cách làm kem tươi thơm ngon

Giờ thì cho ra ly, có thể cho lên bánh , thêm ít hoa quả và cho vào tủ lạnh... Chỉ cần 2 bước đơn giản là ta đã có một món kem tươi cực kì ngon đúng không cả nhà... Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách làm kem tươi như trên ai cũng có thể làm được cho bạn bè và người thân mình thưởng thức.

Chúc cả nhà ngon miệng trong thời tiết nắng nóng này nhé!


Chia sẽ

Nấu ăn là một nghệ thuật...Mà người đầu bếp giống như một nghệ sĩ. Hãy cùng với tôi chia sẽ các công thức nấu ăn ngon cho mọi người con gốc Vệt trên toàn thế giới. Kết bạn Facebook: Facebook.com/anhdaubep102

0 nhận xét: